Valentine 2017: Đại gia chi chục triệu mua hoa hồng tặng bạn gái

Quyết chinh phục trái tim người thương, nhiều người đã bỏ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để mua hoả hồng tặng trong ngày Valentine 2017.

Xem thêm: Hoa tang 14.2

Những đóa hồng trăm triệu

Bó hoa có giá ngoài 20 triệu đồng tại shop hoa 380. Ảnh: Shop cung cấp

 

Ngoài socola, gấu bông, áo đôi, nước hoa… là món quà truyền thống trong ngày lễ người tình, năm nay, nhiều người đã “đầu tư” lớn để đem niềm vui đến cho ý trung nhân bằng những món hàng độc đáo và có giá trị.

Có mặt tại shop hoả hồng Magic trên đường D1, quận Bình Thạnh – TP.HCM, các nhân viên ở đây đang làm hết công suất để hoàn thành các đơn hàng đặc biệt của khách hàng. Chị Hoài Sơn, chủ cửa hàng cho biết, năm này cửa hàng nhận khá nhiều đơn hàng trên 5 triệu đồng cho các sản phẩm hoa tươi, đặc biệt là các giống hồng ngoại nhập Trung Quốc, Hà Lan và Ecuador… có tuổi thọ trên 3 năm.

“Chúng tôi vừa nhận một đơn hàng 99 hoa hồng xanh với giá 9,9 triệu đồng. Đây là một đơn hàng đặc biệt nên chúng tôi làm rất kỹ và khách hàng rất vừa lòng. Nhiều nhất vẫn là các đơn hàng có số hoa bằng tuổi người yêu, vợ của cánh mày râu và thường vào khoảng 20 – 40 hoa nên có giá từ 4 – 8 triệu đồng”, chị Hoài Sơn, quản lý shop hoả hồng Magic, cho biết.

 

 

 

 

 

 

Chị Hoài Sơn tham vấn cho một khách hàng mua hoa hồng xanh. Ảnh Duy Phong

Theo những người kinh doanh hoa tươi, những năm gần đây dòng hoả hồng dài từ 60 – 200cm được nhập từ Ecuador đang chiếm lĩnh thị trường hoa vào các dịp lễ lớn có giá từ 200 nghìn đồng đến một triệu đồng/cành. Đây là giống hoa có chất lượng tốt, độ bền cao và màu sắc được lưu giữ trong nhiều năm nên nhiều người thường gọi là huê hồng bạt mạng.

Anh Duy, một người đi mua hoa hồng bạt mạng san sớt: “Ngoài vẻ đẹp tinh ma của huê hồng vong mạng, tôi chọn dòng hoa này với ngụ ý tình ái của tôi dành cho người ấy là bất tử, luôn tươi mới như ngày đầu”.

 

 

 

 

 

 

viên chức các shop hoa tươi tất tả chuẩn bị các đơn hàng cho khách. Ảnh Duy Phong

Do đó, để tặng ý trung nhân, vợ một bó hoa hồng loại đặc biệt này cánh mày râu thường mất từ vài triệu đến vài chục triệu cho một bó hoa chỉ xấp xỉ 10 cành. Và, cũng không ít người đã thẳng thừng chi hơn trăm triệu cho một đóa hồng 3D.

“Năm nào cửa hàng chúng tôi cũng cung cấp cho thị trường những trái tim 3D kết bằng bông hồng Ecuador có giá từ 100 – 150 triệu đồng, tùy kích tấc lớn nhỏ của trái tim. Năm nay, chúng tôi đã nhận được khá nhiều đơn hàng dòng sản phẩm này và vớ đều hài lòng”, quản lý shop hoa 380 trên đường Hai Bà Trưng, quận 1 – TP.HCM, san sớt.

Ngoài dòng sản phẩm cao cấp trên 100 triệu đồng, shop hoa tươi này còn cung cấp các sản phẩm khác từ 2 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng cho một bó hoa vào ngày lễ tình yêu.

huê hồng đúc vàng 200 triệu đồng

 

 

 

 

 

 

hoa hồng bằng đồng đúc mạ vàng 24k hút khách dịp lễ nhân tình. Ảnh Duy Phong

Trong mùa lễ bồ 2017, các công ty kinh doanh mặt hàng lưu niệm đã cung cấp nhiều sản phẩm độc lạ suy tôn tình ái đôi lứa đặc biệt loại huê hồng đúc bằng 51 chỉ vàng và đính 46 viên đá quý có giá từ 220 đến 250 triệu đồng đang gây sốt cộng đồng.

Anh Dương Hồng Tiệp, quản lý cửa hàng của Công ty Cổ phần Vina TAB chi nhánh TP.HCM cho biết: “Ngoài cung cấp hoả hồng đúc bằng đồng mạ vàng 24k, công ty còn làm huê hồng đúc bằng vàng cho khách có đề nghị. Hiện chúng tôi đã giao hai sản phẩm đặc biệt này cho khách hàng với giá trên 200 triệu đồng mỗi hoa”.

Trong dòng sản phẩm trưng bày tặng vào dịp Valentine 2017, các công ty còn đưa các sản phẩm như đôi cá gáy ba đuôi mạ vàng thể hiện sự sum họp, sum họp với giá 5,5 triệu đồng hay đôi uyên ương mạ vàng có đính 100 viên đá ruby với ý nghĩa trăm năm hạnh phúc có giá 4,5 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

Nhiều sản phẩm tôn vinh tình được tung ra thị trường dịp này. Trong ảnh, đôi uyên ương mạ vàng và đính 100 viên đá ruby. Ảnh Duy Phong

Tuy nhiên, hút hàng hơn cả là hoả hồng đúc đồng mạ vàng 24k có giá 2,5 triệu đồng. “Tôi chọn mua loại huê hồng này tuy giá cao nhưng rất có ý nghĩa. Tuy sản phẩm bằng đồng nhưng nhìn rất tinh xảo và có độ bền cao", anh Quân một người mua huê hồng mạ vàng cho biết.

Dù kinh tế năm nay được đánh giá còn nhiều khó khăn và người dân vừa qua những ngày nghỉ dài, chi tiêu lớn trong đợt Tết Nguyên Đán nhưng để “đốn tim” nhân tình không ít người vẫn chi mạnh cho các đơn hàng siêu khủng trong ngày Valentine.