Xu thế chọn nội thất kim loại cho gian bếp hiện đại

Bên cạnh những vật liệu truyền thống như gỗ, đá, nhiều gia đình đương đại chọn nguyên liệu kim khí, ánh kim để mang đến vẻ đẹp hiện đại, trải qua cho nhà bếp.

Xem thêm các sản phẩm bếp nội thất đẹp: Bep cong nghiep gia re tại đây.

Những mẫu thiết kế nội thất theo xu hướng kim loại, ánh kim đã trở lại trong năm 2016. Bằng cách tận dụng ánh sáng sắc và khía cạnh của kim khí, không gian nhà bếp tinh tế và sang hơn.

Chủ nhân ngôi nhà còn thể phối giữa đồ gỗ công nghiệp sáng màu, sắc trắng tinh khôi và màu kim loại trung tính để gian bếp mang vẻ đẹp hài hòa, thanh nhã và tươi sáng.

Để gian bếp ấm cúng nhưng không đơn điệu, chủ nhà có thể phối hợp sử dụng đồ gỗ sẫm màu như gỗ óc chó, gỗ nâu tự nhiên, hoặc sơn phủ gam màu biệt lập cho khu vực đun nấu.

Sự kết hợp giữa những thiết bị mặt thép cùng chất liệu, tiếng nói thiết kế nhưng khác nhau về màu sắc cũng khá thích. Trong ảnh, một chiếc tủ lạnh mặt thép sẽ hài hòa với lò vi sóng, lò nướng… hơn các dòng tủ lạnh mặt gương, nhựa.

Xét đến góc cạnh phong thủy, vật liệu mặt thép bổ sung nhân tố Kim trong gian bếp, cùng với Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất/đá), Mộc (gỗ) tạo sự vẹn tuyền ngũ hành cho gia chủ.

Một trong những vật liệu bằng thép được chuộng bây chừ là tủ lạnh. Ngoài việc đáp ứng nhân tố thẩm mỹ, tủ lạnh mặt thép có độ bền cao, giảm tối đa trầy xước, chống nứt vỡ do va đạp. Thiết bị này cũng dễ vệ sinh do bề mặt ít bám bụi bẩn, dầu mỡ, hợp cho nhà bếp.

Hiện trên thị trường, người dùng có thể chọn tủ lạnh mặt thép của LG, được chế tác từ hợp kim cao cấp. Mức giá từ 7 triệu đồng đến 50 triệu đồng cho các dòng máy từ 180 l đến hơn 600 l đáp ứng nhu cầu dùng của nhiều hộ gia đình.

Thiết kế cửa trong cửa (Door in Door) độc quyền của LG với 2 lớp cửa cho phép người dùng linh hoạt trong việc xếp đặt thực phẩm và hạn chế tối đa hiện tượng thất thoát nhiệt khi mở cửa tủ nhiều lần trong ngày.