Xứ tôm hùm Bình Ba – điểm đến cho người yêu phượt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chỉ Nha Trang resort thiên đường 60 km, đảo Bình Ba, phượt mọi người sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động như tắm mùa hè nhiệt, lặn, ăn tôm hùm hay hoàng hôn, mặt trời mọc. Kinh nghiệm du lịch khi đến với Bình Ba.
Xem thêm: Du lịch Nha Trang hè 2015 giá rẻ
Bình Ba tôm hùm có nguồn gốc – điểm đến cho những người yêu phượt

Bình Ba Cam Ranh, Khánh Hòa, thành phố Nha Trang, 60 km từ phía nam. Nó có diện tích khoảng 3 cây số vuông, với nguyên sơ, nước trong xanh, người dân thân thiện, giá cả phải chăng và rất thuận tiện để di chuyển.

Dưới đây là những kinh nghiệm mà du khách đến Bình Ba không nên bỏ qua.

Minh và hoàng hôn

Bình Ba là một trong những người đầu tiên đón ánh mặt trời của Việt Nam, vì vậy muốn mặt trời mọc nơi này bạn đi để thức dậy lúc 4 giờ sáng và sau đó đi đến bãi biển Chương. Vì nhiều đá và san hô chết ở đây, do đó bạn cần phải tránh dép và đá san hô bị rách cắt chân.

Để chiêm ngưỡng hoàng hôn, khoảng 16h30 quý vị đỗ Nôm. Đây là nơi để ngắm mặt trời lặn lý tưởng nhất. Mọi người thường phượt cắm trại qua đêm tại công viên này. Ngoài ra, bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn ở bãi biển The Old và những bãi biển đẹp như Bồ Đề, Sa Quỳnh …

Đi lang thang đảo bằng xe máy

xu-tom-hum-binh-ba-diem-den-cho-nguoi-yeu-phuot-ivivu-1
Bình Ba Island View từ trên. Ảnh: Thu Thủy.

Bạn có thể thuê một chiếc xe máy để đảo đầu đến thăm các lô cốt, pháo, hầm núi từ nghỉ Pháp. Ngay cả khi biên giới, bạn có thể chấp nhận các ngọn hải đăng để chiêm ngưỡng sự bao la hùng vĩ của quần đảo ở đây. Giá thuê ở đây là 100.000 xe mỗi ngày.

Nhấn vào nằm ngay Bình Ba 2N3D Tour: Khám phá đảo Bình Ba với giá dao động từ 2.250.000 VND

Đi xe điện để khám phá những đỉnh đồi

Khách thuê xe điện để đảo có thể dồn ép một cái nhìn biển tuyệt đẹp giá 250.000 USD một chuyến đi. Mỗi xe chở không quá 10 người.

Thưởng thức đặc sản tôm hùm

Bình Ba được đặt tên là đảo tôm hùm để bạn không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món hải sản nổi tiếng. Tôm hùm ngợp (tôm chết) giá từ 400.000 đến 600.000 đồng mỗi kg, tôm sống 1,4-1,8 triệu đồng một kg.

Tắm và lặn biển san hô

Du khách nên chọn bãi biển Nôm với cát trắng, tinh sạch, tuy nhiên có một vài quốc gia mà các rạn san hô. Đây cũng là nơi mà người dân địa phương thường xuyên tắm rửa. Bạn có thể đến The Old công viên, bãi biển đẹp, sạch sẽ, cát mịn nhưng ở đó lại là cái gai trong chân cầu của mình. Bạn cũng đừng bỏ qua kinh nghiệm lặn san hô, đây là một loài san hô hoặc bơi với những con cá bảy màu đực tuyệt đẹp.

xu-tom-hum-binh-ba-diem-den-cho-nguoi-yeu-phuot-ivivu-2
Đảo Ba Bình san hô. Ảnh: Mi Que Huong Quiz.

Mua ở thị trường bằng cách trao đổi

Điều thú vị nhất trên thị trường, nhưng ít người biết rằng bạn có thể trao đổi thay vì tiền mặt như mua hàng bình thường. Bạn có thể trao đổi mì ăn liền, bột ngọt, bánh kẹo … mang từ đất liền để có được hải sản.

Có thể bạn quan tâm tour đà lạt thành phố ngàn hoa giá rẻ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang