Bích Phương hào hứng tuyển chọn Vietnam Idol nhí

Các ca sĩ dành riêng thời gian để giúp các em mạnh dạn và tự tin thể hiện một phần của mình.
Cuối tuần qua, chương trình Việt Nam thần tượng nhí phiên bản – Việt Nam thần tượng tổ chức thử giọng Kids thí sinh tại Đà Nẵng. Mặc dù những năm gần đây có nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng cho trẻ em, nhưng lối vào vẫn thu hút nhiều phụ huynh đưa con em mình đến thử giọng.

>> rao vặt

Giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng là ca sĩ Bích Phương. Cô là một trong những giọng ca thần tượng đến từ Việt Nam giành rất nhiều tình yêu cho sân chơi này.

bich phuong

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò mới, các ca sĩ đi Đôi khi chia sẻ là rất lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, khi nhìn thấy các thí sinh hát háo hức, hồn nhiên và đam mê hát, cô dần dần kích thích.

“Em bé rất dễ thương, rất nhiều em bé vẫn làm tôi rất ngạc nhiên bởi giọng nói có năng khiếu và mạnh dạn khi hát trước ban giám khảo”, Bích Phương nhận xét về các thí sinh. “Tôi còn cảm tưởng như mình được trẻ hơn vài tuổi khi làm việc cùng các bé”, cô nói thêm.

Không chỉ giám sát, chấm điểm, cô ca sĩ trẻ cũng hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm trong cách xử lý và thể hiện bài hát.

>> Truyền hình An Viên

Tuyển sinh kết thúc tại Đà Nẵng, số lượng thí sinh vượt quá mong đợi phần lớn làm giám đốc âm nhạc Hoài An vui mừng.

Ông nói điều này chứng tỏ sự hấp dẫn của âm nhạc, một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em là có thật.

Sau khi nhập học đầu tiên, ban tổ chức nói hào hứng tìm thấy rất nhiều trẻ tiềm năng lớn từ ca hát và sự tự tin và giai đoạn sự táo bạo.

Việt Nam thần tượng cạnh tranh sơ bộ tiếp tục về Hà Nội Kids (25, 26/3) và TP HCM (2, 3/4). Chương trình dự kiến ​​sẽ phát sóng tập đầu tiên vào đầu mùa hè.

Xem thêm Việt Nam nhập khẩu thép tăng mạnh trong năm qua