Cách dưỡng da khi đi du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thời gian của mùa hè – mùa du lịch, đó là thời gian để thay đổi cách bạn thực hiện lên, chọn quần áo và quan trọng nhất là làm thế nào để chăm sóc da. Bạn tự hỏi về việc liệu để thay thế cho toàn bộ sản phẩm và không rõ ràng như thế nào các sản phẩm này có thể làm việc một cách tối ưu? Chúng tôi sẽ giúp bạn với những kiến ​​thức về chăm sóc da tự nhiên cơ bản nhất và cách để có một chế độ chăm sóc thích hợp trong thời gian thử nghiệm kem dưỡng da nhất kinh nghiệm du lịch.

duong da

1. Hiểu được thời tiết sẽ ảnh hưởng như thế nào da

Bạn nên biết rằng thời gian của mùa giải cũng là ở nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi đáng kể. Vào mùa hè, nhiệt độ tăng dần, làn da có xu hướng tiết nhiều dầu hơn, lỗ chân lông giãn ra, nhưng nếu bạn đi bơi, sống trong môi trường không khí lạnh và đứng trong ánh mặt trời thường xuyên, làn da trở nên khô hơn.

>>> công ty du lịch

2. Luôn luôn sử dụng kem chống nắng dù mây

Kem chống nắng có SPF 30 hoặc nhiều khả năng lọc tối đa 97% tia UVB được áp dụng nếu đủ liều. Bạn nên thay thế kem chống nắng mỗi năm kể từ đó chúng tôi đã hết hạn và kém hiệu quả. Lưu ý cuối cùng mà bạn nên nhớ khi da mây không có nghĩa là bạn sẽ được an toàn bởi vì 80% tia UV có thể xuyên qua những đám mây.

3. Lưu trữ các sản phẩm

Bạn cần phải tập trung vào việc quản lý ấn phẩm chăm sóc da khi đi du lịch, bạn không nên nhồi nhét vào vali bởi nhiệt độ rất cao làm cho các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da bị hỏng, nó là tốt nhất để sắp xếp chúng gọn gàng vào một túi trang điểm khi đi du lịch và vv túi xách tay .

4. Sử dụng nước hoa hồng

Sử dụng nước hoa hồng (hoặc mực) ngay sau khi rửa mặt sẽ giúp điều chỉnh độ pH của da, mức độ lý tưởng, giúp da sạch và luôn mềm mịn, và điều tiết sản lượng dầu vừa phải cho làn da của bạn ẩm mịn.

>>> du lich malaysia

5. Đối phó với các chuyên gia dị ứng như vậy

Serum giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong, tạo màng bảo vệ trên da an toàn. Nếu bạn bị quầng thâm dưới mắt, chọn một peptide có chứa đậu nành hoặc chiết xuất từ ​​trà đỏ để cung cấp độ ẩm cho mắt, tăng cường lưu thông máu và làm giảm bọng mắt.

6. Đừng quên chăm sóc da toàn thân

Bạn nên tẩy tế bào chết da của bạn mỗi ngày vẩy nhẹ nhàng để da chết còn sót lại trong mùa đông biến mất. Bạn có thể sử dụng các loại kem có chứa vitamin và chất chống oxy hóa để không chỉ

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang