Cánh đồng hoa tuyệt đẹp khiến bạn say đắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn là một người đam mê du lịch, anh rất thích khám phá những nơi kỳ lạ, hấp dẫn trên thế giới, sau đó chắc chắn các lĩnh vực lớn màu của hoa sẽ làm cho bạn “không yên”.
5 lĩnh vực đẹp của hoa bạn muốn ‘thoát’ khỏi thành phố

Fields mùi hương thơm Provence, Pháp

Lavender được mô tả như là linh hồn, là niềm tự hào của vùng tin tức Provence của Pháp. Sẽ bắt đầu ra hoa từ tháng Sáu đến tháng Tám, các lĩnh vực nở hoa tím ở đây mở rộng danh hiệu rực rỡ. Khi tận mắt vẻ đẹp của thi pháp này, bạn vẫn nghe mùi mờ nhạt của hoa oải hương trong không khí, và đôi khi ngọt ngào, đôi khi kỳ diệu. Nếu có thể, hãy thử ghé thăm bảo tàng của hoa oải hương, các nhà máy chưng cất, thưởng thức mật ong và mua các sản phẩm liên quan đến hoa oải hương.

Các cải cách hoa Bình Hoàng Hải, Trung Quốc

Tuy nhiên, chỉ có một khu vực nhỏ ở tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, nhưng mỗi mùa xuân, hành hương, các nhiếp ảnh gia, và đối với các cặp vợ chồng tìm kiếm một đặt lãng mạn cho ảnh cưới, phải cố gắng The Bình ngưỡng mộ vô tận hoa hiếp dâm vàng.

Cải dầu hoa nở trong Bình từ giữa tháng Hai đến giữa tháng Ba mỗi năm. Nông dân trên khắp đất nước được bao phủ với các lĩnh vực sáng vàng Golden Rooster, đồi rộng lớn trải dài tiêu đề tài hoa. Hàng chục cây số, bạn vẫn thấy sóng vàng đã giúp đưa mấy thành công.

phap

Tulip Keukenhof các trường ở Lisse, Hà Lan

Từ tháng ba-tháng năm mỗi năm, Keukenhof Gardens ở Lisse ngập hoa tulip đầy màu sắc, mê hoặc mọi người truy cập vào thăm đất nước này. Đây được coi là vườn hoa tulip lớn nhất thế giới, với 4,5 triệu bông hoa tulip Hà Lan trên diện tích hơn 300.000 mét vuông.

Nhìn từ trên cao, những cánh đồng tulip dường như một tấm thảm khổng lồ mua lại bởi nhiều mảnh nhỏ của vải với nhiều màu sắc. Dường như tất cả màu sắc có thể có trong các bảng màu được đại diện các nghệ sĩ trong các lĩnh vực của hoa này. Cách tốt nhất để chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa là ngắm toàn cảnh từ trực thăng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ cần đi bộ, xe đạp hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức cảnh đẹp, hương thơm nồng nàn của “biển hoa” tươi thắm.

Lĩnh vực hướng dương ở Tuscany, Ý tour tham quan da lat

Một trong những cảnh mà làm cho mọi người cảm thấy yên tĩnh thoải mái hơn đã được cảnh của hướng dương vàng như phủ thảm mặt trời chiếu sáng trên một ngọn đồi. Và không ở nơi hoa hướng dương tuyệt đẹp ở Tuscany, Italy. Lĩnh vực hướng dương ở Ý mà chạy qua con mắt có thể nhìn thấy, không nhìn thấy nơi dừng lại, chỉ thấy hoa vàng nở vào chân trời.

Flower Hill Shibazakura, Nhật Bản

Nằm ở chân núi Phú Sĩ, chỉ khoảng 4-5 tháng hoa đồi chi tiêu hàng năm còn được gọi là hoa Shibazakura (nhớ lại Nhật Bản) đang nở rộ với mụn nước mặt trời màu hồng, trắng, hồng, ánh sáng màu tím, đan xen nhau để tạo ra một bức tranh đẹp hưởng cảnh paradisiacal và sẵn sàng làm bất cứ điều gì mê đắm du khách đến đây.

Với loại hình trồng chặt chẽ, các cánh hoa Shibazakura màu tạo thành một thảm thơm bao phủ mặt đất và các ngọn đồi, giảm nhẹ tuyết lạnh, tạo ra một nơi bắt cóc hoa thiên đường xinh đẹp bồng cảnh tiêu đề.

Xem thêm Không khí Giáng sinh ở những khu chợ ở châu Âu

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang