Công ty Thi công ống hút khói tại bàn cho quán ăn

HÚT KHÓI TẠI BÀN

Trong hệ thống bếp công nghiệp thì hệ thống HÚT KHÓI khôn xiết quan yếu thành thử quý khách cần phải xây dựng một hệ thống hút khói tốt. Bếp Công Nghiệp Kinox là một trong những công ty uy tín trong việc tư vấn thiết kế Thi Công Hệ Thống Hút Khói.

Có một hệ thống hút khói trong khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp, bệnh viện…giúp không gian khu bếp trở nên trong sạch, thông thoáng, giúp cho những đầu bếp thỏa mái tạo ra những món ăn tiệt để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của mọi người.

do vậy chúng ta nên một hệ thống hút khói thật tốt, hãy đến với Bếp Công Nghiệp Kinox để có giải pháp tốt nhất cho nhà bếp của bạn.

 

Hút khói tại bàn công nghiệp dành cho khu bếp chính của nhà hàng, khách sạn, Resort, bệnh viện, trường, xí nghiệp…

 

hiện thời theo khuynh hướng tự thân vận động nên đã xuất hiện hàng loạt các nhà hàng nướng tại bàn. Để tạo cảm giác trở nên đầu bếp bán chuyên nhiều thực khách đã tự tay nướng cho mình những món ăn yêu thích nhất. Nhưng thật khó khăn cho những thực khách vì mùi thức ăn và khói sẽ làm bạn khó chịu. Để giải quyết vấn đề trên Bếp Công Nghiệp Giá rẻ Kinox đã cho ra giải pháp hút khói tại bàn. Giải pháp này đã giúp cho những vị khách thả cửa diễn tả và thưởng thức món ăn một cách tự nhiên. Hãy gọi cho Bếp Công Nghiệp Kinox nếu bạn cần giải quyết vấn đề hút khói tại nhà hàng, khách sạn của bạn.

Hút khói tại bàn cho những nhà hàng chuyên về món nướng:

 

 

 

Các bước thực hiện thi công hệ thống hút khói tại bàn.

– Khảo sát chi tiết công trình.

– tham mưu, thiết kế bản vẽ kỹ thuật hệ thống, đường ống hút khói, chỗ đặt quạt, đường điện.

– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

– thực hiện lắp đặt hệ thống hút khói, bếp. Vận hành bếp và rà bếp, sức hút của hệ thống hút khói trước khi đưa vào sử dụng.

– Nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

– Bảo hành, bảo trì Hệ thống 

Vui lòng can hệ để được phục vụ tốt nhất:

BẾP CÔNG NGHIỆP KINOX

Hotline: 0902 941 167

Email: support@kinoxvietnam.com

Website www.kinoxvietnam.com