Mẹo du lịch cho dân công nghệ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mặc dù công nghệ là một tín đồ, bạn không thể thực hiện tất cả các thiết bị khi vào kỳ nghỉ. Hãy nhận biết một số lời khuyên để tận hưởng đầy đủ nghỉ của bạn với một vài “điều” xung quanh.

dulich-1

Để máy tính xách tay tại nhà

Tất cả bạn cần làm với máy tính xách tay như email, theo dõi báo chí, quản lý hành trình, lướt web, xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa hình ảnh – tất cả có thể được thực hiện trên một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Vì vậy, hãy yên tâm với các máy tính xách tay tại nhà.

Quan trọng hơn, túi xách của bạn sẽ nhẹ hơn nhiều và tạo ra nhiều không gian hơn để bạn có thể mang theo những thứ khác công nghệ hữu ích hơn. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc phải mang máy tính xách tay của bạn với bạn hoặc giấu nó trong một khóa gắn 24/24 tủ lạnh!

Chuyển đổi dòng điện

Nếu bạn đi du lịch ở nước ngoài, ổ cắm của khách sạn có thể không tương thích với các thiết bị, mà khác với điện áp tiêu chuẩn mà bạn sử dụng tại nhà, các cửa hàng không đủ cho tất cả các thiết bị của bạn …

Hãy cảnh giác và có biện pháp để khắc phục điều này. Nếu có khả năng, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị hoặc sạc International Tất cả trong một bữa tiệc adapter Kensington. Thiết bị này có thể biến ổ cắm phù hợp với điện áp của bất kỳ khu vực nào khác.

dulich-2

Bộ sạc pin điện thoại di động

Bộ sạc pin điện thoại di động (pin di động) là một lựa chọn tốt khi đi du lịch nếu bạn không thể trở về nhà hoặc cửa hàng. Với người dùng Apple, Juice Hyper Micro được ưa thích như người khổng lồ nhỏ gọn và năng lượng (3600 mAh). Bạn có thể sạc thiết bị thông qua cổng USB.

Một lựa chọn khác là các thiết bị điện Max ISOUND Portable (1600mAh, $ 130), hoặc ISOUND Portable Power (8000mAh, giá $ 90). Cả hai thiết bị này có kích thước của một ổ cứng di động, và có 5 cổng để sạc thiết bị thông qua cổng USB.

Sử dụng máy ảnh Grip

Chúng ta thường quên mang theo sạc pin máy ảnh của bạn, nhưng nếu mang grip (thiết bị nhúng camera, có thể chứa pin hơn), những hình ảnh được thực hiện nhanh hơn nhiều. Đơn giản chỉ cần cắm vào và thêm grip với pin AA, bạn đã sẵn sàng để lên đường.

Một số loại grip với các điều khiển để cho phép tự chụp chân dung dễ dàng. Các loại kẹp giá rẻ trên eBay cũng hoạt động như nhau cho grip chính hãng có thể tiết kiệm hàng trăm đô la.

Đầu đọc thẻ kiêm ổ lưu trữ di động

Một DSLR có khả năng quay video chất lượng 720p có thể điền vào thẻ nhớ 64GB trong nháy mắt. Làm thế nào có hiệu quả dữ liệu tăng là mang nhiều thẻ nhớ. Tuy nhiên, giải pháp kinh tế hơn là các đầu đọc thẻ di động Digital Foci Ảnh Safe II là có giá trị 109 USD với dung lượng lưu trữ lên đến 250Gb. Đồng thời, nó đảm bảo rằng dữ liệu sao lưu của bạn an toàn.

Đầu đọc thẻ tốc độ cao

Một đầu đọc thẻ tốc độ cao hỗ trợ mạnh mẽ các dòng chảy của dữ liệu. Bạn có thể xem xét sử dụng Lexar Professional USB 3.0 đầu đọc USB Khe Hai (50 USD) với 5 lần nhanh hơn so với USB 2.0.

Theo dõi Wi-Fi hotspot

Nó là dễ dàng hơn để tìm hiểu các điểm nóng Wi-Fi địa phương trên đường. Cài đặt ứng dụng JiWire Wi-Fi Finder toàn cầu miễn phí trên điện thoại của bạn để xác định các điểm truy cập Wi-Fi 500.000 và bị buộc tội trong 142 quốc gia. Ứng dụng này hiện có sẵn cho iPhone và iPod Touch cũng như điện thoại Android.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang