Thập kỉ tới smartphone sẽ ra sao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong 10 năm qua, điện thoại thông minh sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vai trò quan trọng trong cuộc sống, thay đổi cách chúng ta mua, thông tin liên lạc, đồng …

Trong 10 năm qua, điện thoại thông minh sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vai trò quan trọng trong cuộc sống, thay đổi cách chúng ta mua hàng, giao tiếp, hợp tác, giáo dục và đào tạo. Thay mat kinh iphone 5

Điện thoại thông minh đã thực hiện một cuộc cách mạng trong công nghệ và thay đổi cuộc sống của người dân. Không chỉ là một chiếc điện thoại, chức năng điện thoại thông minh như một máy tính thu nhỏ với các kết nối đa phương tiện. Nhỏ gọn smartphone mạnh mẽ mạng đã trở thành một phần của cuộc sống của chúng tôi.

Điện thoại thông minh đã được thay đổi hàng ngày. Trong 10 năm tới, điện thoại thông minh sẽ được nâng cao hơn nhiều. Dưới đây là 5 xu hướng điện thoại thông minh, thay đổi cuộc sống của người dân trong thập kỷ tiếp theo:

img-1388354001-1

1. Smartphone trở thành trợ lý cá nhân của bạn

Sự ra đời của Siri (trợ lý thông minh của Apple) đã chứng minh các smartphone cao cấp. Siri đã trở thành “trợ lý túi” của người dân Mỹ, để giúp người dùng tìm kiếm các trang web, thông tin chung, nổi bật thông tin quan trọng dựa trên những gì bạn biết về Siri. Điện thoại sẽ biết những gì bạn thích và muốn, nó sẽ tự động tải các thông tin mà bạn sẽ quan tâm.

Đi là những ngày khi bạn nói chuyện với một giọng nói vô danh. Bây giờ trợ lý điện tử của bạn sẽ có khuôn mặt giống như thực sự khi bạn nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Thậm chí, bạn sẽ thấy những nhân vật hoạt hình nổi tiếng và yêu thích trở thành trợ lý điện tử cho cả người lớn và trẻ em.

2. Điện thoại thông minh màn hình sẽ không còn

Điện thoại thông minh với màn hình lớn, độ phân giải cao hơn sẽ không biến mất. Một xu hướng mới sẽ xuất hiện và tồn tại song song: không có điện thoại thông minh màn hình. Xu hướng này sẽ được phổ biến trong tương lai vì tính ứng dụng cao và tiết kiệm pin.

Điện thoại thông minh tại sẽ giống như một món trang sức và sử dụng giọng nói để kích hoạt. Khi bạn kích hoạt các thiết bị, bạn sẽ được kết nối với phần mềm thông minh hỗ trợ sử dụng điện toán đám mây. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn thông tin bằng lời nói như dẫn đường và email trả lời.

3. Tăng cường kết nối với cuộc sống thực

Hãy tưởng tượng một ngày bạn đi du lịch sinh thái Mỹ công viên quốc gia, ví dụ, bạn mất điện thoại thông minh của bạn để chụp ảnh ở phía trước của núi. Một ứng dụng kết nối với cuộc sống thực tế (AR) sẽ hiển thị thông tin trên núi trong hình là tên núi, chiều cao, đa dạng sinh học.

Ứng dụng này được dựa trên dữ liệu GPS, la bàn kỹ thuật số và máy cảm biến để phát hiện nơi bạn đang chụp ảnh.

Một ví dụ khác trực quan hơn. Bạn đang mua sắm tại một siêu thị lớn và bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán giày. Với AR, bạn chỉ cần nhấc điện thoại thông minh của bạn và chụp ảnh của cửa hàng. Một ứng dụng AR sẽ cung cấp cho bạn tên của mỗi cửa hàng, các sản phẩm được bán trong các cửa hàng ở đó. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích khi bạn mua sắm tại các cửa hàng lớn, họ sẽ giúp bạn tìm thấy những đôi giày phù hợp với nhu cầu của bạn và túi tiền của thiết kế giày dép thống kê và giá cả.

Màn hình 4. Smartphone 3D và trình duyệt web 3D mà không cần kính đặc biệt để xem

Thay vì chỉ xem các trang web trên điện thoại của bạn theo cách thông thường, bạn có thể đi tham quan các gian hàng, triển lãm trong không gian 3D như bạn vẫn đang làm việc trên các thiết bị như Xbox. Bạn cũng có thể tìm thấy những mục trong các cửa hàng đã nhảy ra khỏi màn hình, làm cho bạn cảm thấy như bạn đang xem mục trực tiếp tại cửa hàng.

Những trang web này sẽ mở ra trong cuộc cách mạng 3D trong việc mua sắm.

5. Điện thoại thông minh sẽ trở thành ví tiền của bạn

Các ví sẽ sớm được thay thế bởi điện thoại thông minh. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng tiền mặt và thẻ tín dụng ít thường xuyên hơn. Chúng tôi đã tích hợp NFC vào điện thoại giúp tăng tốc độ giao dịch. Bạn chỉ cần đặt điện thoại thông minh của bạn ở gần đầu đọc NFC và có thể thực hiện giao dịch.

“Hiện đại nhưng điện thiệt hại” là từ khóa khi nói về những lợi ích của điện thoại thông minh. Với tình hình an ninh mạng là đáng báo động hiện nay, ứng dụng này có trở thành “nhiều hơn hại”.

Mặc dù đã cố gắng tung ra iPhone bảo mật sinh trắc học bằng cách sử dụng dấu vân tay hoặc bằng giọng nói, khuôn mặt. Nhưng đó không phải là 100% phương pháp an toàn khi gần đây một nhóm các hacker mũ trắng đã crack được bảo mật vân tay trên iPhone 5s, thậm chí còn đăng các video trên YouTube.

Các nhà phát triển ứng dụng sẽ có rất nhiều việc phải làm trong tương lai để mang đến cho cuộc sống không chỉ thuận tiện hơn mà còn an toàn hơn.

Thay man hinh iphone 5

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang