Mẹo hay tiết kiệm khi du lịch nước ngoài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


“Bí quyết” để đi du lịch quốc tế giá rẻ là gì? Giống như cách bạn lưu làm bất cứ điều gì một mình! Thành thật mà nói, có rất nhiều địa điểm thú vị trên thế giới.

>>> tour đà lạt
Vì vậy, tại sao bạn không chọn một nơi nào không quá tốn kém? Tìm hiểu làm thế nào để làm cho một trong những người nắm bắt cơ hội. Bạn sẽ có thể đi du lịch nhiều nơi hơn, thấy nhiều hơn và làm việc nhiều hơn. Đầu tiên là những nơi mà “rẻ rẻ” mà thôi, trong khi những người khác được dành cho tương lai … sẽ làm. Cuộc sống vẫn còn vai rộng, có thể một ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội để đi đến đó, lý do tại sao. Đó là một lời khuyên chân thành đến tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn tìm thấy chính mình với một ngân sách không giới hạn và không có lý do gì để lưu nó … bạn cũng có thể bỏ qua lời khuyên này.

ecuador

Ecuador là điểm đến yêu thích! Ở đó bạn vẫn có thể có được một bữa ăn tươm tất chỉ với US $ 2. Và bạn sẽ không phải chịu đựng sự thay đổi doest đi, bởi vì bây giờ các tiền tệ chính thức của Ecuador là USD đồng đó. Từ Andes phủ tuyết trắng xinh đẹp, Quần đảo Galapagos tự nhiên, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một thiếu nơi để khám phá. Du lịch là an toàn và giá rẻ. Lưỡng lự lâu hơn?

Nam Mỹ nói chung và không đắt tiền để nhiều, nhưng đất nước này có đẹp nhất quá! Đó là những quốc gia dọc theo dãy núi Andes như Ecuador, Peru, và Bolivia. Gần đây, Argentina là một trong những đất nước bởi sự chú ý của khách du lịch, “tốt nhất cho giá” hợp lý “.

>>> Cẩn thận khi ăn đặc sản nước ngoài

Và ở Trung Mỹ, bạn có thể chọn một tour du lịch, nghỉ dưỡng tại Nicaragua hoặc Guatemala. Đặc biệt Nicaragua đã trở thành một quốc gia ổn định và an toàn cho du khách trong những năm gần đây. Costa Rica là tuyệt vời! Mặc dù là một trong những nước đắt đỏ nhất ở Trung Mỹ, nhưng chắc chắn vẫn còn rẻ hơn so với châu Âu.

Ở châu Á, du lịch Ấn Độ là chi phí thấp, đặc biệt là nếu bạn ở trong một khách sạn đông đúc hoặc nhà trọ. Du lịch ở Thái Lan và Indonesia cũng rất rẻ. Đối với tất cả các điểm đến quốc tế, giá vé máy bay chỉ là các khoản chi lớn nhất mà bạn chỉ. Điều này đặc biệt đúng đối với các nước ở châu Á mà! Chi tiêu có giá rẻ hơn nhưng giá vé để đến đó, nó là một vấn đề khác nhau.

Đầu tiên: cho dù bạn đi bất cứ đâu, bạn cũng có thể tiết kiệm. Thay vì ăn tại khách sạn dành cho du khách, bạn đi ăn ở đâu đó nơi người dân địa phương ăn. Nếu bạn muốn thực sự rẻ, bạn có thể mua trái cây mua tại lề đường (nhưng nhớ rửa nhà cửa sạch sẽ!), Hoặc mua các loại thực phẩm đóng gói tại các cửa hàng tạp hóa …

Để tiết kiệm, bạn nên ghé thăm những điểm thu hút “miễn phí” và có sẵn đầu tiên. Có lẽ bạn sẽ gặp được nhiều điều thú vị mà bạn sẽ không bao giờ nhận được để đi đến những nơi mà tốn kém. Giá cao có nghĩa là chất lượng tốt hơn, nhưng là để đi du lịch theo gói, nhưng không phải để du khách trải nghiệm.

Thứ hai, bạn nên “yêu mến” một điều quan trọng trong bất kỳ quốc gia nào khác thì xe buýt là luôn luôn rẻ hơn so với một chiếc taxi trước. Nhưng khi các bus bộ nhớ hãy cẩn thận móc túi! Hơn nữa, đi bộ thậm chí còn rẻ hơn nữa, và cũng là một cách để bạn “khám phá” sâu hơn vào một thành phố nào đó. Nếu nghi ngờ, nơi có nguy hiểm, bạn có thể hỏi người dân địa phương xem nơi nào hay có ẩu đả, đi đâu và ở đâu không. Đó là tất cả!

Để đi từ đây! Nếu bạn muốn lưu các nơi ăn nghỉ cho thuê, bạn chỉ cần làm theo những người dân ở các nước chủ nhà nhưng không phải người dân địa phương. Thấy nơi họ thuê nó … bắt chước họ thuê chỗ đó. Trong Banos, Ecuador, bạn có thể giảm giá phòng bằng cách trả một vài ngày trước. Nếu bạn không nhớ, bạn có thể tiết kiệm ngay cả khi ngủ chung với người khác.

Xem thêm: ẩm thực ba miền

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang