Một vài bí quyết khi nhập khẩu bán quần áo thời trang

Tìm nguồn hàng áo quần thời trang là một nhân tố rất quan yếu, giúp các chủ shop có thể nhập được sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, mỗi người lại chọn lựa cho mình một một cách bỏ sỉ khác nhau, có thể duyệt các trang web thương nghiệp điện tử, website thời trang, qua các chợ mai dong áo xống trong nước, hoặc nhập trực tiếp bên nước ngoài về. Vào dịp cuối năm như cầu mua sắm của người dùng sẽ tăng cao hơn Do vậy nhu cầu nhập thêm hàng mới là không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, Bizweb sẽ san sẻ với các bạn một đôi lưu ý khi nhập buôn áo xống tại chợ An Đông trong dịp cuối năm này.

 

Với những bạn sinh viên, hay dân văn phòng, mỗi dịp tết đến sẽ là một cơ hội tốt để dạo thêm thu nhập cho mình, và không ít trong số này chọn cách buôn bán xống áo. dù rằng nhu cầu mua sắm của người dung vào cuối năm tăng cao, nhưng không đồng tức là bạn sẽ kiếm được lời nếu không có kinh nghiệm nhập sỉ áo quần từ chợ An Đông.

Vào những dịp giáp tết là thời khắc nhộn nhịp nhất của nghành thời trang quần áo, kẻ mua người bán ầm ĩ sôi động. Trên thị trường ngập tràn các mặt hàng thời trang, với đầy đủ mẫu mã, chất lượng và giá cả. Giá bán ra của sản phẩm không phải lúc nào cũng tương đồng với chất lượng của nó, tuy nhiên nhiều người mua vẫn phải hài lòng nhập giá sỉ cao bởi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng mua lẻ. Họ bắt phải nhập hàng về bán để phục cho khách hàng mua sắm áo quần dịp tết.

An Đông được xem là khu chợ dắt mối hàng áo quần thời trang lớn nhất tại đô thị Hồ Chí Minh, hầu như tất các các điểm bán sỉ trong khu vực miền nam đều nhập hàng từ đây. Nguồn hàng áo quần tại chợ được nhập đẵn từ Thái Lan, Quảng Châu (Trung Quốc) và các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường được bán kí gửi. Chính vì sự đa dạng, hổ lốn này, người mua sẽ rất khó định lượng đâu là sản phẩm tốt và định giá chúng được chính xác. Hơn nữa, giá nhập buôn tại An Đông cũng không phải là mềm, vì nguồn hàng ở đây phải sang trọng rất nhiều khâu trung gian trước khi đến được chợ. vì vậy, nhiều sản phẩm được bán sỉ ra với giá cao hơn từ vài chục đến hàng trăm ngàn so với giá gốc thực của nó.

Về mặt bằng chung, chất lượng áo quần tại An Đông Plaza được xếp vào hạng bậc trung trở lên, có xen kẽ cả những mặt hàng thời trang cao cấp, với chất lượng và kiểu dáng đa dạng. Giá bình quân của các mặt hàng váy đầm chao đảo từ 250 đến 500 nghìn đồng. bởi thế, cần xác định khách hàng mục tiêu của bạn là các đối tượng nhân viên công sở, hoặc những người có thu nhập. Bởi với giá nhập cao như vậy, thì việc bán ra sẽ phải ăn nhập với mức thu nhập bình quân của khách hàng. Chưa kể mỗi dịp giáp tết, khoảng từ tháng Tám cho đến cuối năm, giá buôn tại đây có thể được hét cao hơn ngày thường, do đó giá bán ra của bạn cũng sẽ phải bảo đảm để thu được lợi nhuận.

Nếu có ý định đến An Đông mua lẻ thì tốt nhất không nên, giá buôn bán ra ở đây đã cao, nhưng giá bán buôn còn cao hơn nhiều, gấp 3-4 lần giá trị thực của sản phẩm. Hơn nữa, nếu xì xằng mà cả, khách hàng sẽ rất dễ bị ăn chửi té tát, bởi các chủ sạp gớm ghê.

Những người mới lẫm chẫm vào nghề sẽ không bao giờ mua được áo xống giá sỉ thấp, ngay cả những người sỉ lần hai, lần ba sau đó cũng không có được giá tốt tại đây. bình thường các con buôn sẽ nhìn mặt và phát giá, những người sỉ quen mặt giá sẽ được hạ dần, chênh lệch khoảng vài chục nghìn đồng.

Kinh nghiệm mua buôn áo xống thời trang

Đầu tiên cần xác định đối tượng khách hàng đích của bạn, và chọn lọc những mẫu sản phẩm hạp với đối tượng, và công việc kinh doanh của bạn. sai trái của nhiều người bây giờ là ưu tiên tìm nguồn hàng trước nhất, sau đó mới trên dưới khách hàng. Làm như vậy sẽ không hiệu quả, vì có thể sản phẩm bạn đang bán không hợp, hoặc phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Hầu hết thiên hướng ăn mặc cũng tùy theo từng vùng miền, bản địa. Người thành thị thích những gu thời trang hiện đại, cá tính, trong khi những miền quê lại thích giản dị. ngoại giả, tùy theo từng ngành nghề mà thiên hướng chọn đồ của người tiêu dùng cũng khác nhau. Điều đó đủ để chứng minh rằng, bạn cần phân tích kỹ lưỡng thị trường đích của mình, trước khi đưa ra quyết định kinh doanh mặt hàng nào tốt nhất.

Thời trang đồng nghĩa với làm đẹp. Do đó, bạn cần linh hoạt lựa chọn  những kiểu dáng mới hạp với khuynh hướng xã hội theo từng thời khắc. Để làm được như vậy, thì nên lưu ý không nên nhập quá nhiều trên mỗi đơn hàng, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại nối đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những kiểu dáng mới ngay thức thì.

Xem thêm: Dịch vụ Order taobao hà nội của Nhanshiphang.vn tại đây.

Dù rằng ngày nay, việc nhập buôn đôi khi chỉ cần ngồi internet mua xống áo trên mạng và qua một vài thao tác đơn giản, hàng hóa sẽ tự được chuyển đến chỗ bạn. Tuy nhiên, nếu là những người mới khởi nghiệp  và chưa có kinh nghiệm thì nên đến tận nơi cung cấp để xem tận mắt chất lượng sản phẩm mà mình định nhập. Từ những lần sau, bạn có thể thỏa thuận phương thức vận tải, và nhập hàng thời trang online mà không đến nơi cung cấp.

Lần đầu nhập hàng bạn sẽ phải hài lòng giá sỉ cao hơn, và tốt nhất không nên kỳ kèo mà cả, nhưng từ lần nhập sau cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra mức giá ưu đãi hơn có thể.

Cần thỏa thuận các vấn đề liên can đến chính sách đổi trả hàng, bao gồm cả hàng tồn, hàng bán chậm và hàng lỗi. Tốt nhất nên tuyển lựa nhiều nhà cung cấp khác nhau, để có nhiều chính sách ưu đãi, và nguồn hàng phong phú hơn.