Những địa điểm du lịch miễn phí ở Rome

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bảo tàng Vatican, Đấu trường La Mã hoặc Forum thu tới € 20 vé vào cửa, khi bạn hoàn toàn không phải chi một xu để viếng thăm nhà nguyện của St.Peter hoặc đài phun nước Trevi.

>>> đặt tour du lịch

 Nhà nguyện St. Peter

Kiến trúc này là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm Rome. An ninh ở đây được bảo vệ nghiêm ngặt và khách du lịch thường xuyên xếp hàng dài để vào cửa. Khu hầm mộ phía dưới bên trái tháp thờ chôn cất các vị giáo hoàng trong hàng trăm năm nay là độc đáo nhất của nhà nguyện St.Peter.

 patheon

Pantheon

Nằm tại Roma Centro Storico – trung tâm văn hóa, lịch sử của thành phố, du khách có thể dễ dàng tìm thấy công trình khảo cổ Pantheon tráng lệ. Đây là tòa nhà kiến ​​trúc cổ có từ thế kỷ thứ hai, vẫn được bảo tồn cho đến bây giờ.

Nhà thờ SantIgnazio di Loyola

Trong chuyến thăm các nhà thờ Jesuit, hãy thử tìm một chiếc đĩa trên mặt sàn đá cẩm thạch. Sau đó nhìn lên trần nhà từ chính điểm này, bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp nhất về bức bích họa được trang trí lộng lẫy nhà thờ giáo hội.

 >>> Du lịch Bhutan – một đất nước thanh bình, tinh khiết và bí ẩn

Đài phun nước Trev

Đây là một trong những đài phun nước nổi tiếng nhất trên thế giới, với các tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch. Đài phun nước này vừa được mở cửa trở lại sau một dự án phục hồi trị giá 2.400.000 $. Người ta tin rằng việc tung đồng xu xuống mặt nước xanh ngọc lục bảo, bạn sẽ có một ngày quay trở lại Rome.

Bậc thang Tây Ban Nha

Công trình bao gồm 135 bậc thang, được xây dựng trong khoảng năm 1721-1725 đang thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, cũng là điểm hẹn hò nổi tiếng của người dân địa phương. Hiện nay bậc thang Tây Ban Nha được đóng cửa để tu bổ và được lên kế hoạch để mở cửa cho khách du lịch vào mùa xuân này.

Vườn biệt thự Borghese

Vé để tham quan bảo tàng Borghese phải được đặt trước. Tuy nhiên, nếu không đặt được vé cho vào bảo tàng, cảnh quan xung quanh cũng xứng đáng để bạn đến đây. Vườn biệt thự Borghese là một khu vườn được thiết kế theo phong cách Anh tự nhiên, cũng là công viên lớn thứ ba ở Rome. Ngoài ra, khi đi du lịch về phía tây nam của trong khu vườn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh ngoạn mục của quảng trường Piazza del Popolo nổi tiếng.

 Xem thêm: mẹo vặt du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang