Những sai lầm cần tránh khi đi du lịch Pháp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đi bộ và ăn uống, nói chuyện ồn ào trong tàu điện ngầm, giả tạo cười … là những gì khách cần lưu ý.

Dưới đây là một số mẹo du lịch để bạn tránh những sai lầm khi đi du lịch đến Pháp

Đi bộ và ăn

Theo Business Insider, khái niệm này hoàn toàn không tồn tại ở Pháp. Người Pháp không thích ẩm thực và làm cái gì khác. Takeout ở Pháp có nghĩa là thực phẩm được mua từ các nhà hàng hay quán cà phê, và sau đó ngồi xuống để ăn tại một băng ghế công viên hay ở nhà, không đi bộ và ăn uống. Ngoài ra, mang theo thức ăn và thức uống vào các địa điểm kinh doanh cũng được coi là thô lỗ.

Nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-den-Phap-ivivu-1
Tại nhà hàng ở Pháp, người ta thường dao tay, bàn tay ngã ba bên trái trong khi ăn.

Không sử dụng một con dao để ăn

Trong khi người Mỹ thường ăn bằng tay hoặc bằng nĩa để cắt thực phẩm, nhưng ở Pháp, hành động này được coi là ít nhạy cảm. Người Pháp thường bằng tay phải cầm một con dao trong bữa ăn để cắt thực phẩm và thức ăn băng tải đến ngã ba. Forks đang nắm giữ với bàn tay trái của mình, không được sử dụng để cắt thức ăn, hoặc ăn cắp máy trộn thức ăn trên đĩa.

Du lịch vu vi cẩu thả giá chùm tour hấp dẫn ( du lich Thai Lan )

Cười không chủ ý

Người Pháp không phải là hành động ngụy như mỉm cười sociably xuất hiện thoải mái. Vì vậy, họ đã không phản ứng khi người nước ngoài làm như vậy. Đối với Pháp, một nụ cười giả được coi là ngớ ngẩn và không trung thực.

Nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-den-Phap-ivivu-2
Tin tức công chúng Pháp không nói tiếng Anh tốt.

Trong thực tế, người Pháp rất tự hào về ngôn ngữ của họ, vì vậy họ đánh giá cao nó khi người nước ngoài nói tiếng Pháp. Nếu bạn không nói được tiếng Pháp, được xin lỗi vì bạn buộc họ phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đừng nói “bonjour” khi bước vào một cửa hàng

Tại Paris, những người bán hàng đang chờ đợi khách hàng lời chào bằng tiếng Pháp khi bước vào cửa hàng. Vì vậy, trong khi ở Pháp, làm cho lời chào “bonjour” thay vì “hello”.

Nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-den-Phap-ivivu-3
Xin phép trước khi bạn chụp ảnh trong các cửa hàng ở Pháp.

Đừng hỏi trước khi chụp ảnh trong các cửa hàng

Ngoài mong muốn khách hàng lời chào bằng tiếng Pháp, nhân viên bán hàng vẫn yêu cầu bạn phải xin phép trước khi chụp ảnh của cửa hàng của họ.

Oang oang trong tàu điện ngầm

Mặc dù các phương tiện giao thông công cộng, tàu điện ngầm ở Pháp thường rất yên tĩnh. Nếu trót lớn trên tàu, bạn sẽ có được vẻ khó chịu từ những người bản địa và họ biết ngay bạn là người nước ngoài. Điều này sẽ làm cho bạn trở thành mục tiêu của bốn kẻ móc túi.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang