Phong thủy khi sơn nhà hướng Tây

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các lý thuyết về “Feng Shui” khi sơn nhà ở phương Tây. Dựa trên lý thuyết về năm yếu tố của phong thủy, sinh của Ngũ khả năng tương tác nên chọn màu sắc của kim loại kèm theo.

>>> dọn nhà trọn gói

Trong đó, chủ nhà nên chọn màu trắng, kim loại vừa tượng trưng cho cả hai có thể làm giảm nhiệt và hạn chế oi bức cho phía tây ngôi nhà hoặc hành xanh tượng trưng cho mộc.

nha
Theo các chuyên gia phong thủy trong phong thủy màu sắc cho nhà giúp cân bằng ngũ hành và âm dương cân bằng. Nhưng nhà là nơi sum họp gia đình, sở thích thể hiện và thẩm mỹ vì vậy mỗi phòng, các bức tường của ngôi nhà nên được phối hợp bởi màu sắc hài hòa lẫn nhau, tương thích với môi trường xung quanh, với thám mệnh của chủ nhân. Vì vậy, màu sắc không chỉ mang lại vẻ đẹp, mà còn giúp bạn trở nên sống vui vẻ, thoải mái hơn.

>>> Làm sao không điên đầu khi dọn nhà với trẻ nhỏ?

Tuy nhiên, về phía nhà ở phía tây, ánh nắng mặt trời vào buổi chiều như ngôi nhà trở nên ẩm ướt. Do đó, chủ nhà không phải là giải pháp được lựa chọn quá căng thẳng với tuổi của năm yếu tố. Thay vào đó, chủ nhà nên được dựa trên các quy luật tự nhiên, môi trường để phối hợp như thế nào để hài hòa.

Dựa trên lý thuyết về năm yếu tố của phong thủy, sinh của Ngũ khả năng tương tác nên chọn màu sắc của kim loại kèm theo. Trong đó, chủ nhà nên chọn màu trắng, kim loại vừa tượng trưng cho cả hai có thể làm giảm nhiệt và hạn chế oi bức cho phía tây ngôi nhà hoặc hành xanh tượng trưng cho mộc. Nếu gia đình có điều kiện, trước khi Toà án có thể đặt thác nước, hồ cá để giảm thiểu sức nóng mặt trời. Về ngũ hành, thác thủy sản của lửa sẽ khắc, nhưng với trường hợp để cân bằng các yếu tố môi trường sau đó này không ảnh hưởng đến cảnh quan.

Đối với phòng ngủ, phương Tây nên sơn màu xanh ánh sáng để làm dịu sức nóng của ngôi nhà vào buổi chiều.

Xem thêm tại: rao vặt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang