Phương tiện liên lạc và đi lại khi du lịch Bangkok

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bangkok là tắc nghẽn cần được xem xét để lựa chọn giao thông vận tải và hạn chế sử dụng hoặc tuk tuk taxi trong giờ cao điểm.

SIM

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 5 nhà khai thác di động ở du lịch Thái Lan bao gồm: AIS, DTAC, MOVE TRUE, TOT3G và MYBYCAT, trong đó phổ biến nhất là ba nhà khai thác đã được đặt tên đầu tiên. Giá cũng khá đa dạng, khoảng 49 baht đến 299 baht thấp nhất. Về tài khoản 3G thì bạn yên tâm, tất cả các mạng đang cung cấp dịch vụ này, cũng như sự cần thiết cho nhiều hơn hoặc ít hơn. Điển hình là tại Bangkok cho 4 ngày sau đó chọn DTAC 49 baht dành trạm thả, trao đổi ra 50 baht.

Bạn có thể dễ dàng mua sim tại Bangkok tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven hoặc tại sân bay, nhưng hãy nhớ mang theo hộ chiếu khi mua vì một số trường hợp vẫn còn được yêu cầu phải đăng ký.

Giao thông vận tải

Kinh nghiệm du lịch cho bạn trước khi đi du lịch Bangkok là bản đồ đọc (cả bản đồ và xe lửa đường). Mặc dù đây không phải là nhiều niềm vui, đặc biệt là đối với các cô gái, nhưng nó sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

phuong-tien-lien-lac-va-di-lai-o-bangkok-ivivu-2
Tra cứu hành trình vận chuyển có sẵn.

Bangkok nổi tiếng với vấn đề ùn tắc giao thông, đặc biệt là trong giờ cao điểm (06:00-08:00 và từ 17h đến 19h tối). Do đó, tùy thuộc vào các điểm đến mà bạn nên xem xét việc lựa chọn các phương tiện giao thông và hạn chế sử dụng taxi hoặc tuk tuk đến giờ khung giờ cao điểm.

Để làm cho nó dễ dàng hơn, bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi để tìm cách và http://www.transitbangkok.com/ của bạn phù hợp với loại xe chi phí rẻ nhất, khoảng cách ngắn nhất. Thêm một cách rất đơn giản là yêu cầu các nhân viên lễ tân khách sạn.

Du lịch vu Vi giá Deal Summer cẩu thả với giá gây sốc

Chi phí và mô tả đặc điểm của từng loại phương tiện truyền thông:

Xe buýt

Xe buýt bắt đầu sớm, khoảng 6 giờ sáng và kết thúc lúc 22h. Đi lại bằng xe buýt là phương tiện rẻ nhất, trung bình 13 baht / người cho mỗi chuyến đi. Xe buýt ở Bangkok cũng khá sạch sẽ và không khí lạnh, đi trên xe bus rất lịch sự và mang đến cho bạn không gian riêng tư, không ồn ào.

BTS (Sky Train) và tàu điện ngầm (Metro) hay máy bay

Không giống như các hệ thống tàu điện ngầm của Singapore, hệ thống tàu điện ngầm Bangkok không có nhiều điểm giao nhau nên được di chuyển trong môi trường này sẽ là khó hiểu đôi khi. Nhưng nếu bạn đi một vài lần, bạn sẽ dễ dàng làm quen với nó. BTS và tàu điện ngầm vận hành song song, có những điểm đến được cả BTS và tàu điện ngầm đã có. Giá cho mỗi chuyến đi 22-52 baht / người.

Trong tất cả các bản đồ tính năng BTS, bạn nên lưu ý khi mua vé đoạn đường nối BTS. Đặc biệt là các trạm ngã ba khuôn, bạn phải rời khỏi tàu và các tàu khác để thay đổi để đi tiếp mà không cần mua vé (ví dụ như trạm Siam). Tại BTS, tất cả các vé được bán bởi các máy bán hàng chỉ chấp nhận tiền xu, nhưng không nhận được 2 đồng tiền baht. Nếu chỉ có tiền giấy, đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi tại một trạm kiểm soát. Tên khu vực Khi lên tàu, tại mỗi điểm dừng sẽ được thông báo bằng tiếng Thái và tiếng Anh, nên được thực hiện để tránh trạm bỏ qua.

Một lưu ý nhỏ: có thể không mang theo thức ăn và thức uống vào khu vực BTS / MRT, phạm vi phạt 2.000-3.000 baht / lần.

Tuk tuk

Tuktuk là loại xe tương tự xe lam Việt Nam, trang trí mắt và máy mạnh mẽ hơn. Tuk tuk sẽ không có taxi mét nên, tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng mặc cả, bạn sẽ nhận được một chuyến đi vừa mát mẻ, nhanh chóng và chỉ được hưởng giá đúng.

Giá trung bình cho căng cùng một con đường gần phạm vi 50-100 baht / chuyến, xa 150-200 baht chuyến bay đến / và không quá 250 baht cho những khu vực gần trong thành phố. Từ nội thành đến sân bay Don Mueang dao động 300-400 baht / chuyến.

Tuy nhiên, lời khuyên duy nhất là sử dụng xe tuk tuk cho khoảng cách ngắn, chỉ đến sân bay bằng taxi tại cổng để vào ga đi.

Taxi

phuong-tien-lien-lac-va-di-lai-o-bangkok-ivivu-3
Bangkok ùn tắc giao thông thường xuyên, vì vậy bạn nên chọn xe phù hợp.

Taxi tại Bangkok hầu hết trong số họ tin. Họ đã thuê một chiếc xe để sử dụng như một chiếc taxi và trả tiền cho các công ty trong tháng Ba. Vì vậy, mối quan hệ giữa người lái và các công ty sẽ ít hơn so với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các trình điều khiển mới, những người đang vận chuyển bạn quyết định đi hay không và PABX cũng không hoạt động. Tại Thái Lan, đó là khó khăn để bắt taxi bằng cách gọi tổng đài như ở Việt Nam. Chỉ có màu vàng-xanh hãng taxi còn lại chủ yếu là màu hồng và màu xanh taxi tư nhân, một số màu sắc khác như tím, cam, đỏ, xuất hiện màu trắng làm cho đường khá nhiều … luôn đầy màu sắc Bangkok như một bức tranh đầy màu sắc.

Giá của chiếc xe taxi và tuk tuk giá phạm vi và dao động từ 50 đến 200 baht / chuyến trong khu vực đô thị, đó là hợp lý và kinh tế hơn nếu bạn dành nhiều người cùng một hành trình. Người lái xe không bật đồng hồ, bạn phải cố gắng mặc cả nửa giá mà họ cung cấp.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang