Smartphone Acer chạy Windows 10 sắp ra mắt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn đã yêu hệ điều hành di động Windows 10 và muốn chọn một phablet hiện nay chỉ có Lumia 950 chỉ XL, nhưng bây giờ bạn sẽ có thêm một lựa chọn khác nhau từ Acer với Jade Primo.

Như trang rao vặt WMPoweruser đưa tin, các nhà mạng Orange Bồ Đào Nha bắt đầu đặt trước Acer Jade Primo, tiếc là trang mạng này đã không nói về các sản phẩm sẽ được giao cho khách hàng. Một bất ngờ thông tin của họ hơn so với giá Jade sẽ là 670 USD (khoảng 15 triệu USD), cao hơn so với giá dự kiến ​​trước đó là 620 USD.

win 10
Acer được biết đến như là nhà sản xuất điện thoại thông minh có giá khá dễ chịu, như vậy với giá như thế này, chắc chắn nó phải cấu hình Primo Jade “, giám đốc tiếp thị” nói? Nhưng để mình nhắc lại một chút cho các bạn, Jade Primo chỉ sở hữu màn hình AMOLED 5.5 inch độ phân giải full HD, cổng USB Type-C, camera chính 21 MP và camera phụ 8 MP, chạy chip Snapdragon 808, RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB. Nhưng đặc biệt hơn, nó hỗ trợ các tính năng thú vị nhất của Windows 10 Điện thoại di động, đó là Continuum và Pin dự phòng Xiaomi 2015.

Xét về cấu hình, nó không phải là quá ấn tượng, thậm chí trên các thương hiệu, nó chắc chắn không thể so sánh với “gà nhà” Lumia 950 XL của Microsoft, tôi không biết Acer sẽ cạnh tranh bằng cách nào ở đây? Và nếu Acer Jade Primo ở Việt Nam với mức giá này, bạn có thể chọn thiết bị nào? Jade Primo hoặc hơn 1 triệu để mua Lumia 950 XL với giá 16 triệu?

Xem thêm Lí giải lý do thất bại ngành vật liệu xây dựng trong nước

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang