Taylor Swift muốn tạm ngừng ca hát

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đó là một lời khẳng định của các ca sĩ xinh đẹp trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí NME.

Gần một năm đã trôi qua kể từ album đầu tiên của Taylor Swift vào năm 1989 và làm say đắm khán giả trên khắp thế giới, các ca sĩ danh tiếng nổ âm nhạc và sự thống trị trong hầu hết các giải thưởng lớn.

Thế giới tin tức năm 1989 Tour cũng trở thành một trong những năm quan trọng nhất cho thấy. Theo Forbes, đây là một trong những chương trình ba đắt nhất trên thế giới. Thế giới năm 1989 Tour đến ở châu Á vào tháng (đặc biệt là Singapore và Thượng Hải) và dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong tháng mười hai.

tay lor
Sau thành công của album vào năm 1989, Taylor muốn chia tay. Tín dụng hình ảnh: WireImage
Các fan hâm mộ không thể không tự hỏi sau một năm thành công, Taylor Swift sẽ là bước tiếp theo? Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí NME, ca sĩ sinh năm 1989 bất ngờ tiết lộ:. “Có lẽ tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian” Tôi nghĩ rằng khán giả của chúng tôi cũng sẽ cần thiết mà tôi không biết .. Có lẽ tôi sẽ gặp gỡ với bạn bè, viết bài hát mới. Nó không khi tôi không viết. ”

Xem thêm Dich vu Lap dat truyen hinh an vien tai huyen dan phuong

thien than

Các album năm 1989 đã trở thành album bán chạy nhất của năm với hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới là cả một tin tức tốt, nhưng cũng là áp lực với Taylor Swift. Nói về kế hoạch cho album tiếp theo, Shake it off chỉ ca sĩ lảng tránh: “Khi thành công sau này Có lẽ album tiếp theo sẽ là cầu nối Nhưng có lẽ tôi đã thay đổi toàn bộ điều?.”.

Có thể bạn quan tâm Brad Pitt dọa ly dị Angelina Jolie vì cô ngày càng gầy

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang