Tham quan những vùng đất trong phim ảnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu một bộ phim có thể khơi dậy cuộc tranh luận nóng sau giờ khóc, rồi cười vào ký tự, không ít hơn những người nghĩ rằng kế hoạch để khám phá các vùng đất thể hiện trong các bộ phim!

Du lịch ngày càng được các nước resorting phim bom tấn, và gần đây nhất là bộ phim truyền hình nhiều tập tác động.

Thực tế là người hâm mộ của bộ phim, những tưởng tượng hay tình yêu của cuộc phiêu lưu, hoặc chỉ là những người muốn khám phá những vùng đất xinh đẹp đều muốn chạm vào thực tế từ những điều tưởng tượng trong các bộ phim.

Do đó, kinh nghiệm du lịch ngành công nghiệp du lịch đã không dừng lại bên ngoài của nghệ thuật thứ bảy như tận dụng đầy đủ các cảnh quan, địa điểm, lâu đài … xuất hiện trong các bộ phim.

ti hon

Theo một nghiên cứu trước đây, các rạp chiếu phim đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các điểm đến gần 40 triệu người. Trong những năm gần đây, cụm từ “phim – du lịch” đang trở thành quen thuộc với điện ảnh là một thành công hoàn toàn có thể thực hiện các động lực cho nền kinh tế của khu vực đã được chọn làm bối cảnh cho bộ phim.

Ở nhiều quốc gia, du khách dễ dàng truy cập đến một sự giàu có của du lịch tàu biển như một bộ phim. Do đó, họ được đưa đến trang web để sử dụng làm nền trong phim, khám phá những cảnh thú vị ở đây.

* Với những thành công lớn của văn học và phim nhiều tập của cậu bé phù thủy Harry Potter cận thị, du lịch người Anh đã bổ sung thêm một loại làm.

Kể từ khi mở vào năm 2012 tại London, Warner Bros Studio hành trình đằng sau hậu trường của loạt phim Harry Potter với chủ đề theo dõi cực kỳ nhân vật thu hút khách du lịch. Và các trang web khác như Nhà thờ Durham, môi trường học cũng là cơ quan du lịch kỳ diệu Poudlard Anh để tiếp tục thúc đẩy du lịch …

 

* Namib Desert đỏ đã góp phần đáng kể vào sự du lịch tour tham quan da lat Namibia ở Đông Nam châu Phi, đặc biệt là khi chúng xuất hiện trên màn hình lớn. Từ, vẻ đẹp hoang vắng dài lôi cuốn nhưng cũng không kém sợ hãi của các cồn cát của sa mạc Namib có nhiều đạo diễn đã đến đây.

Trong năm 2012, Namib đã được chọn làm bối cảnh cho bộ phim Mad Max: Fury Road. Và từ các bức ảnh của Namib trong phim, người dân địa phương trở nên đông đúc hơn khi đám đông khách du lịch đổ xô tới sa mạc đỏ phát triển …

* Onk Jemel ở Tunisia được biết là xuất hiện trong một số cảnh của bộ phim nổi tiếng Star Wars đợt. Và các làng mạc và trong sa mạc Tataouine Matmata Ksar Hadada nhanh chóng trở thành một điểm hẹn cho du khách tìm kiếm những hành tinh Tatooine trong các trường hợp của phim.

Trong hành trình du lịch trong khu vực sa mạc này, Onk Jemel được coi là mốc yêu cầu!

* Nhiều bãi biển thiên đường ở Thái Lan là bối cảnh của phim bom tấn Hollywood như những bộ phim James Bond. Nhưng bộ phim thực sự giúp đỡ để thúc đẩy du lịch đến hòn đảo của quần đảo Phi Phi của bãi biển của Thái Lan.

Sau khi bộ phim The Beach chuyển thể từ tác phẩm văn học nhà văn bestseller Alex Garland chiếu tại nhiều quốc gia, Phi Phi bắt đầu tràn ngập hình bóng du khách trẻ phương Tây.

Họ nói rằng các vùng nước màu ngọc lam và những cảnh đẹp của bộ phim loại hình rất đẹp mê và truyền cảm hứng cho họ đến nơi này.

Xem thêm Du lịch Hà Giang ​có một mùa hoa cúc ở Đồng Văn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang