Thiết kế smartphone Android được nhận xét là hoàn hảo

Mẫu concept này có vẻ ngoài không quá nổi bật so với các thiết kế smartphone xuất hiện trước đó, nhưng vẫn được đánh giá cao do hiệp với những hạn chế công nghệ bây chừ.

Kênh DBS Designing vốn nổi danh với nhiều concept smartphone độc đáo, lần này lại tiếp giới thiệu thiết kế di động mà theo tờ BGR, đây có thể là thiết kế smartphone tốt nhất thế giới.

Thương hiệu được chọn để tạo thiết kế lần này là OnePlus. Mẫu OnePlus 3T của nhà sinh sản Trung Quốc là thiết bị được đánh giá hấp dẫn, giá cả phải chăng, thiết kế cao cấp với vỏ khung làm bằng kim khí, song song được trang bị cấu hình "khủng". Có thể nói, OnePlus 3T là một trong những thiết bị hàng đầu trong thế giới Android, theo BGR.

Bản Concept OnePlus 4T của DBS Designing. Ảnh: BGR.

>>> Đế đuôi khỉ đa năng Phone Stand kiêm gậy chụp ảnh tự sướng

bởi thế, DBS Designing muốn tạo ra một thiết bị kế thừa OnePlus 3T, đồng thời cải tiến thêm nhiều góc cạnh trên thiết kế mới có tên gọi OnePlus 4.

OnePlus 4 được thiết kế với cạnh trên và cạnh dưới được tiêu giảm khá nhiều diện tích, đồng thời viền cạnh 2 bên đã biến mất hoàn toàn. Bên cạnh đó, nút Home thon dài cùng các phím điều hướng Android được đặt gọn gàng ở cạnh dưới.

OnePlus 4 vẫn được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 835, phiên bản RAM 6 GB với ROM 128 GB hoặc RAM 8 GB đi kèm ROM 256 GB. ngoại giả, thiết bị còn có camera kép 18 MP ở mặt sau, camera trước 16 MP, màn hình 5,5 inch độ phân giải QuadHD cùng thỏi pin dung lượng 5.000 mAh.

Ngoài ra, smartphone này còn hỗ trợ chống nước và tích hợp bộ loa ngoài ngay cạnh dưới. Logo OnePlus được thiết kế nhỏ gọn ở mặt sau.

OnePlus 4 được đánh giá cao vì khả năng thiết kế này trở thành hiện thực là rất lớn. Ảnh: BGR.

Thiết kế lần này của DBS Designing không có vẻ ngoài long lanh như nhiều concept smartphone khác từng xuất hiện trước đó. Tuy nhiên, OnePlus 4 vẫn được đánh giá rất cao do ăn nhập với những hạn chế về công nghệ ngày nay, do đó khả năng trở thành hiện thực của model là rất lớn.