Thịt lợn muối – Nét bình dị Sapa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tên của thịt xông khói cho người nghe cảm giác đặc biệt kỳ lạ, nghe mà muốn thử.

>>> bach tuot nuong

Thịt lợn từ lâu đã là một món ăn dân dã quen thuộc đối với người dân Việt Nam và đây là loại thực phẩm có nhiều cách chế biến nhiều nhất. Trong số các món ngon được làm từ thịt lợn, thịt xông khói là một trong những món ngon của danh sách ẩm thực của Lào Cai.

thit lon

Công thức thịt xông khói nóng rất đơn giản với các loại gia vị có sẵn trong vườn. Thịt xông khói gia vị gồm lá húng quế như mít lá, lá trầu, cùng với ớt tươi, hàng xóm và rượu nếp. Tất cả những chiếc lá được sấy khô và nghiền nát, cắt miếng vừa thịt lợn và sau đó đổ rượu ướp muối rất mặn và trộn các loại gia vị, lá khô được nghiền nát và sau đó là thịt trong lọ hoặc bình để từ một đến hai tuần là sẽ được sử dụng .

>>> Bún chả Thành Nam – Một nét ẩm thực rất riêng

Khi sử dụng thịt lợn muối nướng hoặc nướng có thể theo sở thích của mỗi gia đình. Khi ăn, chúng ta có những cảm xúc khác nhau. Cay của ớt, mùi thơm của quế, một chút hương vị chát của lá mít và lá trầu. Đồng thời, một thịt lợn chua đặc trưng được trộn muối là mặn, giòn và chắc thịt. Bacon chất béo làm giảm chất béo và ốm yếu. Khi ăn, chúng ta có thể lấy lại vị giác khi ăn quá nhiều thức ăn mà không cảm thấy tốt. Bacon là món ăn dân dã của người dân vùng cao, đặc biệt là ở Bảo Yên Tây.

 

Mặc dù các món ăn đơn giản nhưng cũng có những người vùng cao để giải trí bạn như một món ăn truyền thống và tiếp xúc với tình cảm chân thành cho khách đồng. Sapa du lịch đừng quên nếm thử món ăn độc đáo này để cảm nhận được cảm xúc của người dân ở đây cho bạn và sự độc đáo của mỗi hạt thịt lợn muối.

Xem thêm: mẹo vặt du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang