Hưỡng dẫn thay đổi font chứ trên điện thoại Android

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các font chữ mặc định là điện thoại Android Roboto, mặc dù chữ này là khá dễ dàng để xem, nhưng nếu bạn sẽ sử dụng một thời gian để cảm thấy chán và muốn thay đổi sang một font khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn điều này, bạn có thể làm như sau:

 >>> free download font

Trước tiên, bạn nên biết rằng việc thay đổi font hệ thống trên thiết bị Android của bạn không phải là một tính năng mặc định. Điều này có nghĩa rằng thiết bị chạy Android gốc (dòng Nexus của Google và Google Play Edition) không có tùy chọn để thay đổi font hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Galaxy của Samsung (bao gồm Galaxy S2, S3, S4, S5, Note, Note 2, Note 3 Note 10.1, …), bạn có thể thay đổi font chữ một cách dễ dàng.

 android

Trên thiết bị Samsung và bạn muốn thay đổi font hệ thống mặc định, chỉ cần vào Settings> Device> Display> Font, Font Style và nhấn chuột.

Bây giờ bạn có thể chọn một trong các phông chữ mà Samsung trang bị trong điện thoại của bạn, hoặc bạn có thể tìm thấy một font mới bằng cách nhấn vào Get phông chữ trực tuyến. Samsung sẽ hướng dẫn bạn đến các cửa hàng ứng dụng Samsung nơi bạn có thể tải về các font mới (thường phải trả tiền).

Nếu bạn muốn tải về các gói font chữ miễn phí, bạn có thể vào Google Play và tìm kiếm các gói font cho thiết bị của bạn. Để cài đặt một gói font, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó sau khi bạn tải về, và nó sẽ tự động được đưa vào danh sách các phông chữ điện thoại.

 phong chu

Khi bạn đã chọn một phông chữ và áp dụng nó, sau đó bạn sẽ có một phông chữ hệ thống mới. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến hệ thống menu, tên ứng dụng, đồng hồ trên thanh thông báo, bàn phím, và một số nơi khác, nên chọn một font chữ đọc tương đối dễ dàng.

Nếu bạn có một thiết bị chạy Android nguyên bản (hoặc một số thiết bị không thể thay đổi font hệ thống), có một giải pháp mà không cần phải nhổ tận gốc các giao diện mới được cài đặt. Giao diện mới được thiết kế để thay đổi màn hình chủ và hiển thị ứng dụng của bạn. Một số giao diện cũng bao gồm một phông chữ tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thay đổi font chữ hệ thống của bạn bằng cách cài đặt một giao diện mới.

 >>> tải phông chữ

Để thay thế cho giao diện mới, trước tiên bạn phải tải về và cài đặt một giao diện tùy chỉnh như GO Launcher EX ADW Launcher hoặc. Ứng dụng này sẽ thay đổi toàn bộ giao diện trên máy tính của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để sắp xếp lại các ứng dụng trên màn hình chủ và menu. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng GO Launcher EX.

 roboto

Sau khi cài đặt hoàn tất GoLauncher bạn vào màn hình chủ và mở Menu. Nhấn vào Preferences> General> Font> Font> Font Scan để tìm tất cả các phông chữ trên bao bì máy tính của bạn. Quá trình này có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào số lượng các phông chữ có sẵn trên thiết bị. Khi quét xong chữ gói GoLauncher, font chữ và nhấn Select để chọn một phông chữ hệ thống.

Font hệ thống của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, bạn sẽ chỉ nhìn thấy sự thay đổi phông chữ trong các khu vực hạn chế, không có trong hệ thống menu.

 Xem thêm: nhà hàng  – khách sạn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang