Cách chuyển đổi website

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mọi thứ luôn luôn thay đổi cho dù chúng ta có thích hay không. Một khi môi trường xung quanh thay đổi nghĩa là chúng ta cần phải thay đổi. Điều tôi muốn nói là cần thiết để thích ứng với các bản cập nhật trang web và cập nhật cho môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

>>> dich vu marketing online tron goi

Mọi thứ luôn luôn thay đổi cho dù chúng ta có thích hay không. Một khi môi trường xung quanh thay đổi nghĩa là chúng ta cần phải thay đổi. Điều tôi muốn nói là cần thiết để thích ứng với các bản cập nhật trang web và cập nhật cho môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Dưới đây là làm thế nào để chuyển đổi trang web.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ và kiểm soát các trang web chuyển đổi

Trang web mới 1. Công nghệ và công nghệ hiện tại của bạn? Bạn muốn phát triển trang web có nghĩa rằng trang web hiện đang tăng trưởng nhanh hơn so với hệ thống bạn đang sử dụng. Vì vậy, bạn tìm hiểu về một trang web mới tại các khía cạnh sau:

Bạn hiểu công nghệ của các trang web mới. Bạn nên biết công nghệ độc quyền và công nghệ bạn sở hữu được cấp phép.

Phải biết về việc mở rộng của các trang web trong trường hợp bạn muốn thêm một số tính năng cho website sau vài tháng sử dụng. Bạn sẽ không muốn sử dụng một hệ thống hạn chế hơn so với một trong những bạn đang sử dụng.

Tìm hiểu về các hệ thống hiện tại bạn đang sử dụng, các mặt hàng này sẽ được giữ lại, các chi tiết cần nâng cấp. Mỗi trang web cần phải duy trì khả năng tương thích với các trình duyệt, các lỗ hổng bảo mật và các công nghệ thay đổi.

Phải biết làm thế nào để vận hành hệ thống mới và các chi phí cần phải nâng cấp. Thông thường, bạn nên xem xét các chính sách phòng ngừa. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để chuyển đổi từ một nhà cung cấp dịch vụ lập trình vào một nhà cung cấp dịch vụ, biết bạn tùy chỉnh khó khăn về thủ tục dự phòng và phục hồi dữ liệu. Các dữ liệu được lưu trữ trong bao lâu? Thời gian quay vòng là bao lâu? Và chi phí phục hồi dữ liệu nếu lỗi xảy ra từ bên trong hệ thống là bao nhiêu?

2. Quy trình làm việc

Không phải tất cả các công ty phát triển website đều giống nhau, bạn cần phải đánh giá quá trình phát triển và quy trình làm việc của đối tác mà bạn có ý định hợp tác trong thời gian dài. Đôi khi sự khác biệt trong việc quản lý hai bên có thể gây ra những khó khăn khi làm việc.

Đối tác xem xét trên hai khía cạnh: chất lượng phát triển website và bảo trì. Tùy thuộc vào quy mô công ty, nhưng công việc có thể khác nhau.

>>> Marketing sẽ thế nào trong năm 2016?

3. Vấn đề cần được xem xét sơ bộ

Một số câu hỏi cần được đặt ra tại phần đầu của dự án:
Về mặt thiết kế, sửa đổi một phần?
Họ xử lý các thay đổi của phạm vi của dự án như thế nào?
Họ có thể cung cấp cho bạn chức năng tài liệu?
Trong thời gian phát triển, quá trình kiểm tra nội bộ đã được tiến hành như thế nào? Họ mong đợi gì từ bạn thông qua dự án này?
Nếu trì hoãn các mốc thời gian nó đã không nhận được?

chuyen doi

4. Hỗ trợ các dự án sau

Bạn phải hiểu các công ty đối tác và những người bạn sẽ làm việc cùng nhau trong và sau khi dự án:

Bạn được quyền yêu cầu các câu hỏi của các công ty, đối tác?
Có hợp đồng hỗ trợ đi kèm không? Hợp đồng này bao gồm những gì?
Khi các trang web đi vào hoạt động, thời gian để trả lời về vấn đề sửa chữa các lỗi của trang web đã diễn ra trong bao lâu?
Những lỗi này được coi là lỗi bảo hành, những lỗi lầm ấy để trả việc sửa chữa, cải tạo?
Nếu bạn muốn thảo luận về ý tưởng hoặc yêu cầu thay đổi mới, các tính năng thời gian được định nghĩa như thế nào?
Dịch vụ đã cung cấp đào tạo nhân viên miễn phí / phí không?

5. Các phiên bản beta và các nhà phát triển (phát triển) trang web

Bạn nên tìm hiểu trước nếu các công ty đối tác cung cấp cho bạn phiên bản phát triển website (Web phát triển) không có. Phát triển Web là một nơi tuyệt vời cho bạn để đào tạo nhân viên mới và thử nghiệm các tính năng mới trước khi kích hoạt chính thức của tính năng này trên các website. Phát triển cũng là trang web rất phù hợp để kiểm tra trình duyệt thử nghiệm khả năng tương thích hoặc điện thoại di động trong khi tích hợp các ngôn ngữ mới như HTML5.

6. Thay đổi tên miền và trang web đưa ra

Trong một kế hoạch nhất thiết phải trang web phong cách ngày ra mắt của mình. Có lẽ bạn sẽ phải xem xét thông tin này trong dự án diễn ra. Xác định một ngày để khởi động một trang web mới hoặc chuyển đổi cũ sang trang web mới và đếm ngược từ ngày đó trở đi. Đặt mục tiêu cho nhóm của bạn và cho các công ty đối tác. Đừng quên lưu ý những ngày nghỉ, ngày lễ trong thời gian biểu. Bạn phải xác định các mốc thời gian như thời gian đào tạo, trong khi thêm nội dung mới, như danh sách các sản phẩm, các bài báo trên các hệ thống mới.

Để chạy trên máy chủ mới, bạn cần phải chuyển đổi tên miền (domain) từ máy chủ cũ sang máy chủ mới. Mỗi công ty sẽ có phương pháp chuyển đổi khác nhau, bạn nên biết quá trình này sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận hành trang web.

Xem thêm tại: rao vặt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang